UTU là gì? Tìm hiểu chi tiết về hidden gem UTU Coin

UTU LÀ GÌ ?

Xuất phát từ vấn nạn mức độ tín nhiệm có thể dễ dàng đánh giá hay làm giả trên internet như việc có hàng ngàn người đặt bàn ở một nhà hàng giả xếp hạng 1 TripAdvisor London (một thí nghiệm được cố tình tạo ra để kiểm tra trải nghiệm người dùng phổ thông) hay những review fake tràn lan trên Amazon, UTU protocol là một giao thức thuộc mảng Oracle, Data Web 3.0 ra đời để đánh giá mức độ tín nhiệm nhằm gia tăng niềm tin cho toàn bộ Internet.

Công ty chủ quản của UTU nằm tại Kenya, nơi các tài xế Uber không đáng tin cậy như tại Newyork; do đó sản phầm đầu tay của UTU là 1 ứng dụng đánh giá độ tin cậy của taxi tại Kenya. 

UTU mong muốn mã hóa niềm tin trên internet và trực tiếp tham gia vào mọi giao dịch cần đến việc đánh giá tín nhiệm trên Internet. UTU đã tạo ra một marketplace mang tên Maramoja, một ứng dụng đánh giá taxi với 10,000 người dùng và phục vụ nhiều doanh nghiệp tại Châu Phi, trong tương lai sẽ phát triển toàn diện về các lĩnh vực: Dịch vụ , Sức Khỏe và Thẩm Mỹ, Thiết kế, Marketing, Thương mại điện tử P2P, Cho vay P2P…), 

Theo LightPaper, UTU đang giữ quan hệ đối tác với Jamborrow (Nigeria/Tanzania) một nền tảng cho vay ở châu Phi, Netwookie (Kenya) một nền tảng đánh giá sự tin cậy của các dịch vụ địa phương, EasyCarros (Brasil) nền tảng kết nối các chủ xe ô tô để sửa xe, rửa xe….

Áp dụng trí tuệ nhân tạo AI, nguồn thu chính của UTU AI đến từ 2 hoạt động: cung cấp thông tin thuộc hệ sinh thái UTU (bao gồm thông tin từ mạng xã hội, đặt hàng qua điện thoại) và chính sách chấm điểm tín dụng endorsement đặc biệt. Trong đó UTU coin sẽ được sử dụng để thanh toán mọi dịch vụ trong hệ sinh thái UTU.

TOKENOMICSUTU là gì? Tìm hiểu chi tiết về hidden gem UTU Coin

Tên token: UTU.

Mạng lưới: Elrond Network.

Giá ICO: 0,04$.

Gọi vốn ban đầu: 250,000$.

Tổng cung: 1.000.000.000.

FNF: 0,2%

Vòng bán bí mật (Private Sale): 1.3%.

Vòng bán trước (PreSale): 6,9%.

Gọi vốn Cộng đồng có KYC: 0,63%.

Thanh khoản Uniswap: 0,13%.

Vòng phát triển (Growth Round): 30,85%.

Đội ngũ và Cố vấn: 30%.

Phát triển hệ sinh thái: 30%.

Thông tin token check ngày 29/11/2021

Giá hiện tại: 0,04$ .

Cung lưu thông hiện tại: 10%.

90% token bị khóa trong 2 năm.

UTU là gì? Tìm hiểu chi tiết về hidden gem UTU Coin

SỨ MỆNH

Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tập trung phát triển trong không gian Web3.0:

 • UTU tạo ra và hỗ trợ điều kiện thuận lợi cho các Marketplace Online, đặc biệt quan trọng trong việc phát triển các game NFT và Metaverse. UTU giúp nâng cấp tốc độ giao dịch Marketplace lên hàng tỷ giao dịch trên một giây, giảm thiểu phí gas đắt đỏ trên mạng ERC20. 
 • UTU cung cấp cho người tham gia một phương tiện cung cấp dữ liệu của họ cho các bên quan tâm, với khả năng lưu trữ an toàn, bảo mật (thông qua mã hóa) và kiểm soát truy cập hoàn toàn tự động hoặc bán tự động. 
 • UTU cung cấp dịch vụ định danh đồng thuận ảo cho người dùng trong thế giới Metaverse, như chính những gì Mark Zuckerberg đã hướng đến trong buổi công bố đổi tên Facebook thành Meta và tầm nhìn về Metaverse trong tương lai.
 • UTU cung cấp tất cả những điều trên thông qua một giao diện người dùng (UI) trực quan đơn giản, dễ sử dụng để những người bình thường không có kiến thức về các ứng dụng phi tập trung, blockchain hoặc tiền điện tử đều có thể hiểu và sử dụng được.

  ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

  Jason Eisen: Nhà sáng lập và CEO, có kinh nghiệm tư vấn chiến lược, làm việc tại các quốc gia Đông Phi và Mỹ Latin, giúp tiết kiệm hơn 3 tỷ đô la chi phí cho khách hàng, có bằng Physics tại Đại Học America Washington DC. 

  Tiến sĩ DR.Bastian Blankenburg: Nhà sáng lập và CTO, tiến sĩ khoa học máy tính tại Đại học Saarland, Đức; có kinh nghiệm làm việc trong ngành trí tuệ nhân tạo tại Châu Âu và Trung Đông. 

  Tiến sĩ DR.Alex Mwai: Giám đốc Khoa học Dữ liệu (Head of Data Science), có kinh nghiệm trong ngành trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu trong nhiều công ty ở Đông Phi, có bằng Tiến sĩ hạt nhân High Energy Nuclear Physics ở đại học Stony Brook New York, đã xuất bản nhiều bài báo uy tín. 

  Ronald Mahondo: Giám đốc Mobility, 10 năm kinh nghiệm trong các vị trí lãnh đạo ở Châu Phi, ngành Dầu khí, Gas, Công nghệ trong các quỹ CAPEX 10 triệu đô, OPEX 100 triệu đô.

  Alex Stelk: Giám đốc tài chính 9 năm kinh nghiệm tại PWC và Morgan Stanley, tốt nghiệp đại học Warwick Business School, CPA.

  Brian Muhia: Giám đốc Công nghệ kỹ thuật (Head of Machine Learning Engineer), có kinh nghiệm phát triển sàn crypto BitFinance, tốt nghiệp đại học Jomo Kenyatta ngành Công nghiệp và Nông nghiệp.

  Đội ngũ kỹ sư và các nghiên cứu viên giàu kinh nghiệm: Giáo sư Prof.Sarvapali (gopal) Ramchurn, Tiến sĩ Dr.Zie Zhang.

  Đội ngũ cố vấn nổi tiếng: 

  • Tak Lo sáng lập Zeroth.Ai, Hồng Kông về AI, cố vấn hơn 50 starup AI và venture partner quỹ Mind Funds.
  • Sherman Lee: sáng lập Raven Protocol. 
  • Rodolfo Rosini: hỗ trợ hàng trăm start up từ gọi vốn đến lên sàn, tuyển dụng nhân sự cấp cao và gọi vốn đầu tư mạo hiểm.
  • Spencer Yang: sáng lập #Chain hashtagchain.com, dẫn đầu thị trường crypto châu Á 2017 với gọi vốn 120,000 ETH, thành viên AngelPad (#1 MIT), đầu tư vào CryptoKitties và Coinmarketcap.
  • Nikola Stojanow: CEO quỹ đầu tư mạo hiểm tại Đức, Đông Âu, MENA, Châu á Thái Bình Dương.
  • Matt Papakipos: cựu giám đốc Engineering tại Facebook, Google và Giám đốc thiết kế tại Nvidia.
  • Russel Newton: Đồng sáng lập, giám đốc nghiên cứu tại Global Advisors, Coinshares.
  • Akshay Shah: Giám đốc Sumaria Group.
  • Artem Shuster: Giám đốc marketing khu vực Nga, Israel, Trung đông và Châu Phi của Paypal. 

   Partnership: Coco Ride, TraDexsocial, Maramoja, Flex, Raven Protocol, Olareo, Aeternity.

   ĐỐI TÁC

   UTU có 13 đối tác, xếp hạng 10 về số lượng đối tác trong các dự án Oracle hiện nay

   UTU là gì? Tìm hiểu chi tiết về hidden gem UTU Coin

   DEEPCORE (SOFTBANK GROUP’S SUBSIDIARY FOCUSED ON EARLY STAGE AI) 

   Công ty con của Softbank (Tập đoàn đầu tư siêu nổi tiếng vừa đầu tư 93 triệu đô vào Sandbox và giúp giá Sand tăng 4 lần trong 2 tuần) tập trung đầu tư vào Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) ngay từ những bước đầu tiên trong giai đoạn sơ khai. Deepcore được ví như một vườn ươm nâng đỡ cho các dự án trí tuệ nhân tạo từ giai đoạn thai nghén ý tưởng.

   Hiện nay chưa có thông tin chính thức về số tiền đầu tư của Deepcore vào UTU. Tuy nhiên UTU đã gọi vốn thành công 1 triệu dollar trong vòng seedround.

   Bên cạnh đó trong lịch sử các dự án được DeepCore đầu tư chưa bao giờ nhận vốn ít hơn 5 triệu dollar và tập đoàn mẹ Softbank cực kỳ mát tay trong việc đầu tư mạo hiểm với các dự án thành công rực rỡ đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử như: Alibaba, Coupang, Uber, Wework. Trong lĩnh vực tiền mã hóa, Softbank cũng đầu tư vào FTX, Sandbox và đặc biệt chú trọng phát triển trí tuệ nhân tạo AI.

   Deepcore sẽ hỗ trợ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và nguồn vốn cho UTU.

   ANIMOCA BRANDS

   Animoca chắc chắn là tên tuổi không còn xa lạ trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Animoca tập trung vào công nghệ trò chơi blockchain và phát triển hàng loạt các nhãn hiệu bao gồm: REVV Racing, F1 Delta Time, The Sandbox..

   Animoca sở hữu danh mục đầu tư tiềm năng và danh sách quan hệ đối tác nổi tiếng trong ngành blockchain, bao gồm Sky Marvis (Axie Infinity), Dapper Labs (CryptoKitties và NBA Top Shot), Opeansea, Harmony One, Alien Worlds.

   Trong quan hệ đối tác chiến lược mới được thiết lập này, Animoca sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho UTU về phát triển cơ sở hạ tầng về Marketplace của Blockchain.

   Người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Animoca Brands, Yat Siu nhận xét: “Sau này UTU có tiềm năng trở thành một trong những khoản đầu tư vào các marketplace hàng đầu và chúng tôi mong muốn cung cấp sự hỗ trợ và trợ giúp cần thiết cho UTU và giúp Ông Jason Eisen (CEO UTU) thành công.”

   Các đối tác khác

   UTU đã thiết lập quan hệ đối tác với rất nhiều đối tác nổi tiếng trong ngành như Ocean, Matic, PhoenixDao; trong số đó nổi bật có Numio – ví ứng dụng di động trên Ethereum không bị giám sát, tạo điều kiện cho việc chuyển tiền nhanh chóng và tiết kiệm đối với các mã thông báo tiêu chuẩn ERC20. Ví này đã gọi thành công 1,25 triệu dollar trong vòng hạt giống.

   UTU cũng là đối tác của DeHR, một nền tảng phi tập trung phát triển trong lĩnh vực Metaverse DreamH, mang tầm vóc của LinkedIn trên blockchain, một hãng phát triển AR và VR với tham vọng biến giấc mơ thành hiện thực thông qua thực tế ảo.

   Ngoài ra đối tác Api3 cũng góp phần quan trọng trong việc đưa các sản phẩm UTU bước vào không gian web 3.0.

   UTU là gì? Tìm hiểu chi tiết về hidden gem UTU Coin

   KẾT LUẬN

   Với đội ngũ sáng lập công khai danh tính, với sản phẩm thực tế đã đưa vào sử dụng, với 13 đối tác (xếp hạng 10 về số lượng đối tác trong các dự án Oracle) vượt qua cả các tên tuổi lớn như DOS, Win hay Orai; với mức giá hiện tại xấp xỉ giá IDO ~ 0,04$ (ngày 29/11/2021), đã khóa 90% lượng token trong 2 năm, UTU hứa hẹn là một dự án web 3.0 với cực nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

   Một vài sự kiến chính sẽ diễn ra sắp tới 

   • Q4 2021 ra mắt Testnet.
   • Q1 2022 chạy MaineMainnet.
   • Mở rộng cổng defi và API/SKD vào năm 2022

    Hiện nay bạn có thể mua mã thông báo UTU tại: Pancakeswap, Uniswap, Bibox, Hotbit.

    Cuối cùng tất cả chỉ mang mục đích thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em cân nhắc và tìm hiểu thêm về UTU coin để có được quyết định đầu tư đúng đắn nhé. 

    Theo dõi futurenews hằng ngày tại http://futurenews.io để nắm bắt thông tin thị trường nhanh nhất. Đăng ký và tham gia các nhóm, channel của Future Ventures để thảo luận cùng nhiều member khác trong cộng đồng:

    Channel tin tức: http://t.me/FutureVentures

    Group chat: http://t.me/FutureVenturesGroup

    Channel cộng đồng: https://t.me/FutureChannelVN

    Nhóm chat: https://t.me/FutureNetworkVN