Soi ngay smartphone của G-Dragon (BIGBANG), "cheap moment" với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế!

G-Dragon cũng là một fan của thương hiệu smartphone này đây.

G-Dragon (BIGBANG) vẫn luôn là một trong những nam ca sĩ có sức hút và sức ảnh hưởng nhất của Kpop. Sau ca khúc Still Life - đánh dấu sự tái hợp của 4 thành viên trong nhóm, tên tuổi của G-Dragon càng được chú ý. Anh chàng có thể xem như một người dẫn đầu xu hướng, khi tất cả trang phục, phụ kiện nào có thể "cheap moment" với nam ca sĩ đều có thể bán đắt như tôm tươi, cháy hàng nhanh chóng.

Soi ngay smartphone của G-Dragon (BIGBANG), cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 1.

Vào ngày 24/4, G-Dragon đã tham dự 1 buổi triển lãm nghệ thuật và những hình ảnh của anh tại đây đã được lan truyền trên mạng xã hội. Nhờ đó, "team qua đường" đã nhanh chóng soi ra được chiếc smartphone của nam ca sĩ. Do thói quen dùng điện thoại selfie với đèn flash qua gương nên đây cũng là một trong số ít những lần G-Dragon lộ chiếc smartphone mà mình sử dụng.

Thói quen dùng điện thoại selfie với đèn flash qua gương nên khó nhận biết được đây là chiếc smartphone nào

Hoá ra anh chàng cũng là một iFan. Nam ca sĩ đang sử dụng chiếc smartphone đến từ nhà Apple. Qua những hình ảnh đó, có thể nhanh chóng nhận ra đây là iPhone 13 Pro phiên bản màu hot hit nhất - Xanh Sierra. Đây là chiếc smartphone đã được Apple ra mắt vào tháng 9/2021 vừa qua.

Soi ngay smartphone của G-Dragon (BIGBANG), cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 3.

Tuy nhiên giờ đây đã biết anh chàng sử dụng smartphone gì

Cách đây không lâu, Apple cũng đã bổ sung màu mới cho thế hệ iPhone 13 Pro chính là màu Xanh - Green Alpine. Tuy nhiên, có lẽ màu xanh mới không được lòng G-Dragon nên anh cũng chẳng hề có ý định thay đổi.

Soi ngay smartphone của G-Dragon (BIGBANG), cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 4.

Màu xanh mới trên iPhone 13 Pro

Chắc hẳn những fan nào đang sở hữu iPhone 13 Pro màu xanh Sierra để "cheap moment" với thần tượng đang vui lắm đây! Ngoài ra iPhone 13 Pro tại các cửa hàng chính hãng tại Việt Nam cũng đang có nhiều mức giá ưu đãi từ 28-35 triệu đồng tuỳ phiên bản màu sắc và dung lượng.

Soi ngay smartphone của G-Dragon (BIGBANG), cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/soi-ngay-smartphone-cua-g-dragon-bigbang-cheap-moment-voi-than-tuong-chua-bao-gio-de-den-the-20220426001741263.chn