Microsoft 365 - giải pháp thay thế Google Workspace

Cung cấp nhiều phần mềm, tính bảo mật cao, dung lượng lưu trữ lớn giúp Microsoft 365 trở thành giải pháp được doanh nghiệp lựa chọn để thay thế Google Workspace

Từ ngày 1/6, Google sẽ chính thức tạm ngưng tất cả các tài khoản G Suite Legacy miễn phí (bây giờ là Google Workspace). Các doanh nghiệp sẽ có một tháng để chuẩn bị nâng cấp hoặc di chuyển sang hệ thống khác trước khi bị khóa hoàn toàn các tài khoản. Trong đó, Microsoft 365 là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giải pháp này cung cấp các phần mềm đám mây có các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ vận hành doanh nghiệp. Microsoft 365 cũng có nhiều ưu điểm, đủ sức trở thành giải pháp thay thế Google Workspace.

Email bảo mật cấp doanh nghiệp, dung lượng hộp thư cao

Microsoft 365 có khả năng tùy biến email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp (name@congtyabc.com), không giới hạn tên miền cùng với hộp thư lưu trữ dung lượng lớn từ 50 GB đến 100 GB. Khi kết hợp với Outlook Client, người dùng có thể lưu trữ thư gần như không giới hạn. Bên cạnh đó, giải pháp của Microsoft cũng cung cấp các bộ lọc spam, malware mạnh mẽ, có mức độ bảo mật cao, được các công ty lớn tin dùng.

Doanh nghiệp có thể dùng Microsoft 365 để thay thế Google Workspace. Ảnh: HVN

Doanh nghiệp có thể dùng Microsoft 365 để thay thế Google Workspace. Ảnh: HVN

Hiện tại MSO.vn – một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN và là đối tác ủy quyền chính thức của Microsoft tại Việt Nam, cung cấp giải pháp Microsoft 365 cho doanh nghiệp. Để hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi từ Google Workspace, MSO.vn triển khai chương trình ưu đãi đăng ký mới Microsoft 365 lên tới 60%.

Hoài Phương

Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi khi mua Microsoft 365 của Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN, độc giả có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ theo thông tin:
Hotline: 024.9999.7777
Email: kinhdoanh@mso.vn
Trụ sở Hà Nội: Lô TT02-15, KĐT Mon City, Nam Từ Liêm, Hà Nội