Chiliz (CHZ) tăng “điên cuồng” trước thềm World Cup 2022 – Cơ hội hay thách thức cho nhà đầu tư?

Bất chấp thị trường đang trong giai đoạn suy thoái, một số lĩnh vực ngách trong ngành crypto vẫn nhận được động lực đáng kể để tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua.

Chiliz (CHZ) tăng "điên cuồng" trước thềm World Cup 2022 - Cơ hội hay thách thức cho nhà đầu tư?
Chiliz (CHZ) tăng “điên cuồng” trước thềm World Cup 2022 – Cơ hội hay thách thức cho nhà đầu tư?

Fan token đang là xu hướng

Một trong số đó chính là mảng Fan token, lĩnh vực vốn nhận được rất nhiều động lực mạnh mẽ trong hai tháng gần đây bởi sự kiện thể thao thu hút lượng người xem đông đảo nhất trên toàn thế giới World Cup 2022, sắp diễn ra vào tháng 11 tại Qatar.

Nhìn chung, Chiliz đã thể hiện sức mạnh đáng kể trong cả năm, được thúc đẩy bởi các nguyên tắc cơ bản và câu chuyện thương hiệu vô cùng sống động xoay quanh dự án. Dù vậy, sau tất cả diễn biến đã xảy ra trên thị trường, có thể dễ dàng nhận thấy rằng dòng tiền mới đổ vào ngành đã không còn.

Bitcoin (BTC) thì đang gặp rất nhiều khó khăn để phục hồi và câu hỏi liệu CHZ sẽ gây được bất ngờ trước thềm World Cup 2022 hay lại đi theo kịch bản giống như ETH tăng đến 2.000 USD để rồi “gục ngã” ở mốc dưới 1.400 sau The Merge, chắc hẳn nhà đầu tư nên cần suy xét kỹ trước khi ra quyết định vào lúc này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

  • Fan Token là gì? Có nên đầu tư vào Fan Token hay không?
  • Công ty đứng sau NFT Azuki là Chiru Labs gọi vốn 30 triệu USD