Chain of Alliance ra mắt phiên bản game di động giới hạn

Nhằm tăng cường giao tiếp và cập nhật nhất quán cho cộng đồng, Chain of Alliance hào hứng chia sẻ thông tin và kế hoạch sắp tới của dự án.

Chain of Alliance ra mắt phiên bản di động giới hạn

Như đã nhá hàng, phiên bản game mobile của game Chain of Alliance đã chính thức lên sóng, song hiện chỉ những ai đang nắm giữ huy hiệu liên minh mới có quyền truy cập vào phiên bản này. 

Chain of Alliance sẽ thực hiện stress test đối với phiên bản dành cho thiết bị di động đầu tiên này, thu thập phản hồi và tiến tới phát hành rộng rãi cho tất cả công chúng trong thời gian tới.

Tìm hiểu cách chơi Chain of Alliance trên BAS Testnet tại đây. Để có quyền trở thành thành viên của các kênh Discord dành riêng cho chủ sở hữu huy hiệu, vui lòng xác minh quyền sở hữu của người dùng tại kênh ✅-verify-badge-ownership channel.

Dưới đây là một số nhân vật Chain of Alliance sẽ có mặt trên bản mobile.

Về Chain of Alliance

Chain of Alliance là một tựa game nhập vai chiến lược dựa trên cốt truyện khoa học viễn tưởng cùng NFT. Tại đây, người chơi có thể cùng với đồng đội có thể chiến đấu với người chơi khác hoặc quái vật AI để giành chiến lợi phẩm giá trị.

Tìm hiểu thêm về Chain of Alliance: Website | Twitter | Discord

Có thể bạn quan tâm:

  • Chain of Alliance đang tiến hành Airdrop Huy hiệu liên minh đợt tiếp theo
  • Chain of Alliance – Tựa game tiềm năng trên Chromia – chuẩn bị ra mắt phiên bản di động

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.