Cập nhật mới nhất về dự án BlockchainSpace (GUILD) 

BlockchainSpace vui mừng gửi đến những cập nhật mới nhất về dự án đến với cộng đồng guild game và cộng đồng. 

Cập nhật mới nhất về dự án BlockchainSpace (GUILD)

Trong thời gian qua, bên cạnh các mối quan hệ hợp tác tiềm năng, BlockchainSpace (BSPC) đã thêm tính năng mới cho Discord Bot và thành lập thêm nhiều liên minh mới nhằm nâng cao giá trị cho hệ sinh thái của mình. 

Trước tiên, vào ngày 25/07, BlockchainSpace đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với tựa game chiến tranh lịch sử Medieval Empires. Đây là một trò chơi Play-to-Earn mới mang đến các trận chiến huyền thoại nảy lửa đầy thú vị. Trò chơi phiêu lưu nhập vai này đưa người chơi vào một cuộc hành trình đầy thách thức dưới trợ thủ blockchain kết hợp với chiến lược chơi và lịch sử. 

Tiếp theo, đến ngày 26/07, BlockchainSpace đã hợp tác với Battle Arena Games Guild, một guild kết hợp GameFi, SocialFi và Esports. Thông qua thỏa thuận đã ký kết, liên minh này sẽ cho phép Battle Arena Games Guild phát triển quy mô metaverse và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng hai bên.

BlockchainSpace thông báo nâng cấp Guild Bot

Kế đến, vào ngày 27/07, BlockchainSpace đã công bố một nâng cấp lớn cho Guild Bot. Từ đây, công cụ quản lý guild game của BSPC sẽ hỗ trợ Dracoo Master.

Sang ngày 28/07, BSPC thông báo hợp tác với Meta57, một guild khuyến khích các thành viên theo đuổi sự phát triển và thành công. Sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng không gian Play-to-Earn và mang lại nhiều quyền lực hơn cho cộng đồng.

BlockchainSpace công bố quan hệ đối tác với TimeLeap Industries

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vào ngày 29/07, BlockchainSpace đã công bố quan hệ đối tác với TimeLeap Industries. Đây là trò chơi nhập vai nhiều người chơi hành động hứa hẹn sẽ mang đến một sự thay đổi lớn cho gaming Web3.

BlockchainSpace luôn quan tâm đến việc mang lại các mối quan hệ đối tác mới và cơ hội Play-to-Earn cho hàng nghìn guild game và hàng triệu người chơi. Đồng thời dự án cũng chú tâm vào việc nâng cấp và cập nhật các công cụ nền tảng để giúp việc quản lý guild game trở nên dễ dàng hơn. Trong những tuần tới, sẽ còn nhiều thông báo quan trọng về dự án, Coin68 sẽ cập nhật thường xuyên đến bạn đọc.

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace là dự án thiên về cung cấp công cụ quản lý tài sản & giải pháp tài chính cho người dùng trong lĩnh vực Gaming Guild & Metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành đạt bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

  • Một số cập nhật đáng chú ý trong tuần về BlockchainSpace (GUILD)
  • Happyland và BlockchainSpace vui mừng công bố quan hệ đối tác

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.